Công ty cổ phần tập đoàn KiNG BiO

text

Về chúng tôi

Sứ mệnh

Canh tác nông nghiệp hữu cơ, xanh sạch đang là xu hướng chung của nền nông nghiệp trên toàn thế giới:

Đi cùng phương châm Vì cuộc sống xanh - Bác Sĩ Cây Xanh ra đời, với sứ mệnh giúp người nông dân Việt Nam tiếp cận các tiến bộ khoa học và công nghệ sinh học.

Tạo ra sản phẩm nông sản sạch, an toàn, chất lượng cao.

Nâng tầm nền nông nghiệp Việt trên trường quốc tế.

Tầm Nhìn

Canh tác nông nghiệp hữu cơ, xanh sạch đang là xu hướng chung của nền nông nghiệp trên toàn thế giới:

Chúng tôi với tầm nhìn trở thành một địa chỉ tin tưởng mỗi khi bạn gặp bất cứ vấn đề gì về cây trồng. Ở đây, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy những kiến thức hay kinh nghiệm trồng rau sạch tại nhà cực kỳ dễ dàng. Vậy lý do gì khiến bạn nên chọn và đặt niềm tin vào Bacsicayxanh? Cùng điểm qua những lợi thế nổi bật sau đây:

Tại Bác Sĩ Cây Xanh, chúng tôi có:

 

Tư vấn kỹ thuật, giải pháp, cách trồng

Chúng tôi xây dựng nên một cơ sở dữ liệu cây trồng trên nền tảng Website - App nhằm giải đáp đầy đủ thông tin từ kỹ thuật cho đến cách nhận biết, xử lý sâu bệnh hại cùng mẹo chăm cây hiệu quả cho người nông dân trên khắp Việt Nam, từ nông thôn tới thành thị.

Tư vấn kỹ thuật, giải pháp, cách trồng

 

Sản phẩm sinh học hiệu quả - an toàn

Bác Sĩ Cây Xanh chuyên cung cấp các sản phẩm trừ sâu, trừ bệnh ứng dụng công nghệ sinh học hiện đại, mang tới hiệu quả tối ưu đồng thời đảm bảo an toàn cho người sử dụng, không gây ô nhiễm môi trường, không tồn dư hóa chất độc hại, giúp nâng tầm chất lượng nông sản Việt Nam.

 

Mua dễ dàng - Giao hàng nhanh chóng

“Đặt hàng ngay, giao hàng tận tay” Từ đồng bằng cho đến vùng cao, ở làng xóm hay là vùng thành thị, bạn chỉ cần đặt hàng Bác Sĩ Cây Xanh sẽ đảm bảo giao ngay tận cửa trong thời gian nhanh nhất. Nếu có bất cứ vấn đề nào lỗi thuộc về chúng tôi phát sinh trong lúc giao nhận hàng, Bác Sĩ Cây Xanh sẵn sàng đổi trả hay giải quyết khiếu nại cho đến khi Quý khách hài lòng.

 

Nông nghiệp thông minh 4.0

“Quét mã QR xem ngay hướng dẫn trồng cây tại nhà”. Hệ thống Web – App được Bác Sĩ Cây Xanh đầu tư, thiết kế chuyên nghiệp với mong muốn mang lại cho bạn những trải nghiệm thú vị về nông nghiệp sạch. Những tính năng này sẽ hỗ trợ bạn trong suốt quá trình chăm sóc ruộng vườn một cách hiệu quả và dễ dàng nhất.

 

Đội ngũ hỗ trợ 24/7

Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư nông nghiệp trẻ trung, năng động. Bằng sự hiểu biết kỹ thuật cây trồng và với trọn vẹn lòng nhiệt thành, các kỹ sư của chúng tôi chính là ‘’Bác sĩ cây xanh’’. Luôn tận tình tư vấn, giải đáp, cung cấp các giải pháp bảo vệ thực vật bền vững, mang tới hiệu quả kinh tế cao cho bà con.

 

Thanh toán tiện lợi

Thông qua Web – App bạn hoàn toàn có thể đặt hàng vô cùng tiện lợi và nhanh chóng bằng nhiều phương thức khác nhau như: thanh toán khi nhận hàng (COD), ví điện tử MoMo, chuyển khoản ngân hàng.